Sinh nhật hoành tránh nhờ các phụ kiện trang trí sinh nhật “chất phát ngất”

Khi một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức và gửi đi những tấm thiệp mời đầu tiên, thì “chủ xị” cũng như quan khách đến tham dự luôn mong muốn nhận được cảm xúc gì đó mới lạ, thu hút muốn đến chứ không đơn thuần là đồ ăn ngon dở thế nào. Chính vì vậy, trang trí một buổi sự kiện sinh nhật đúng “chất” đóng vai trò rất quan trọng. Muốn sinh nhật lung linh hơn, hoành tráng hơn thì các phụ kiện trang trí cũng phải xứng tầm, và đó cũng là lý do bạn không thể bỏ qua các phụ kiện trang trí “chất phát ngất” sau đây.

Bong bóng sáng tạo.

Bong bóng khá phổ biến và hầu như có mặt ở khắp các buổi tiệc, dù là cưới hỏi, party, sự kiện hay sinh nhật. Sự xuất hiện của nó tuy rộng rãi nhưng lại không hề gây nhàm chán cho người xem, lý do nằm ở đâu?

Bong bóng có nhiều dạng hình thù, hình tim hoặc bầu dục, bong bóng sáng tạo với nhiều kiểu như hoa hồng, thú cưng, … sẽ khiến buổi tiệc thêm bắt mắt và hoành tráng hơn nhiều đấy.

Bạn có thể vào đây xem các loại bong bóng sinh nhật được nhiều người ưa thích nhất hiện nay: https://jennyparty.vn/bong-bong-sinh-nhat

Dây kim tuyến nhiều màu.

Với những dải dây kim tuyến nhiều màu sắc, bạn có thể treo hình ảnh chủ nhân bữa tiệc hoặc có thể trang trí trên tường, làm không gian thêm nổi bật. Đặc biệt, đối với các bữa tiệc sinh nhật đêm dưới ánh đèn mờ ảo, dây kim tuyến này đóng vai trò như các tinh tú lấp lánh, khiến người xem cảm thấy ấm áp và dễ chịu hơn.

Bánh sinh nhật độc đáo.

Những chiếc bánh sinh nhật được làm bằng giấy và trang trí theo nhiều kiểu khác nhau có khiến bàn sự kiện sinh nhật thêm nổi bật không nhỉ?

Xung quanh là thiệp mừng sinh nhật, nến, khung ảnh và các ngôi sao lóng lánh – thêm một chiếc bánh độc đáo nữa là “y bài” rồi.

Con Chữ

Sở dĩ người ta không gọi là cái chữ vì chính chữ nghĩa cũng có hồn. Những kiểu trang trí như dải chữ HAPPY BIRTHDAY được treo ngang treo dọc đã quá quen thuộc với nhiều bữa tiệc sinh nhật cho một đời người. Nếu có thể sáng tạo ra chữ bằng cách may vải và độn bông thì sao nhỉ? Sẽ khá độc đáo và thú vị đấy.

Rượu – hoa.

Rượu và hoa chỉ dành cho các bữa tiệc sinh nhật người lớn, nghĩa vợ tình chồng hay người yêu chẳng hạn, tất nhiên chúng sẽ không phù hợp với sinh nhật trẻ con.

Rượu và hoa tượng trưng cho sự chung thuỷ mang nét lãng mạn, dạt dào cảm xúc trong tình yêu. Đây là một trong những cặp phụ kiện đắt giá nhất không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật người yêu hay kỷ niệm vợ chồng.

Nếu bạn thấy các phụ kiện trên đúng “chất”, hãy chia sẻ đến nhiều người thân bạn bè mình hơn nhé! Bạn có thể vào đây xem thêm các loại phụ kiện trang trí sinh nhật nhé: https://jennyparty.vn

Chantiers chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *